ประวัติความเป็นมา  

เราคือผู้ให้บริการด้านการผลิตสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าตามแบบฉบับบของลูกค้า  ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่อยู่ในเครือเดียวกันกับบริษัท ทำถูก  จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ออกบูธอันดับ 1 ของเมืองไทย   โดย igetprint ได้เปิดให้บริการมาแล้วกว่า 3 ปี เคียงคู่แบรนด์มากกว่า 1000 แบรนด์การผลิตสินค้า 

เพราะเราเอาใจใส่และอยากให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สูด  ทุกขั้นตอนการผลิตจึงผ่านกระบวนการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ตั้งแต่เรื่องการเลือกใช้วัสดุ ในการผลิตฉลากสินค้า การนำนวัตกรรมใหม่ๆเข้ามาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และปรับปรุงระบบการทำงาน  รวมถึงการบริหารต้นทุนด้านต่างๆ  เพื่อส่งมอบความคุ้มค่าและราคาที่เป็นมิตรให้กับลูกค้า

 

 

 

เทคโนโลยีการผลิต


เราผลิตชิ้นงานด้วยเครื่องปริ้น Konica ที่ได้มาตรฐานระดับโลก  ด้วยความคมชัดถึง 2400 DPI ทำให้ภาพมีสีสันสดใส  หมึกพิมพ์กันน้ำ ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยจากประเทศเยอรมัน สามารถนำไปติดกับบรรจุภัณฑ์อาหารได้โดยไม่ต้องกังวล นอกจากนี้เรายังมีเครื่องไดคัท mimaki ที่สามารถตัดสติ๊กเกอร์ได้ถึง 200 แผ่นต่อชั่วโมง ทำให้ได้งานรวดเร็ว และควมคุมการผลิตโดยมีทีมงานมืออาชีพการจัดส่งที่รวดเร็ว 


เพื่อให้สินค้าส่งตรงถึงลูกค้าได้อย่างทันการใช้งาน  igetprint  จึงนำเอาบริการขนส่ง Nikos และ Kerry express ผู้นำด้านการจัดส่งพัสดุเข้ามาช่วยเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดส่งได้อย่างรวดเร็ว ฉับไวยิ่งขึ้น ไม่ว่าที่ไหน ใกล้ไกลก็ไปถึงมือผู้รับได้อย่างทันใจแน่นอนความพร้อมในการให้บริการ


เรามุ่งมั่นรักษาคุณภาพการให้บริการ และระยะเวลา ในการตอบกลับลูกค้าให้ได้อย่างเร็วที่สุด  พร้อมให้คำแนะนำ ตอบคำถามทุกข้อที่สงสัย เพื่อให้ลูกค้าได้งานที่ถูกต้องตรงใจ ทั้งยังมีการสต๊อกสินค้าที่ใช้ในการผลิตเพื่อรองรับปริมาณงานจำนวนมาก และพร้อมต้องสนองความต้องการของลูกค้าทุกเมื่อความทันสมัยในการให้บริการ 

 
บริษัทมีระบบ Tracking ผ่านระบบ IOS และ Web สามารถตรวจสอบสถานะขั้นตอนการผลิตได้ด้วยตนเอง ทำให้ขบวนการผลิตสามารถรักษามาตรฐานการผลิตไว้ สามารถทำงานส่งลูกค้าได้ตามนัดหมาย

Powered by MakeWebEasy.com