เรื่องราวดีๆที่อยากเล่าสู่กันฟัง

Last updated: Jan 11, 2018  |  325 จำนวนผู้เข้าชม  |  Content001

เรื่องราวดีๆที่อยากเล่าสู่กันฟัง

สวัสดีค่ะ จิ๊บเอง เพื่อนๆในแผนกเรียกว่า ซุปเปอร์จิ๊บ วันวันนึงของจิ๊บไม่เคยจะเงียบเหงา เพราะอะไรหนะหรอ?
เพราะมีทั้งเสียงเครื่องไดคัทสติ๊กเกอร์ มีแมวที่ชื่อโทมัส มีเพื่อนที่สร้างเสียงหัวเราะ มีบอสที่ชอบชวนไปกินชาบู และที่ สำคัญ..... มีเสียงโทรศัพท์จากลูกค้าที่โทรเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย เป็นแบบนี้มาประมาณปีนึงได้แล้วค่ะ

แผนกของจิ๊บก่อตั้งขึ้นมาประมาณเกือบ 3 ปีแล้ว จิ๊บมองเห็นธุรกิจต่างๆมากมายที่กำลังผุดตัวขึ้นมา ทุกคนเริ่มมีไอเดียและแนวคิด เป็นของตัวเอง หลายคนเริ่มประกอบธุรกิจส่วนตัว บ้างก็เปิดร้านขายเสื้อ บ้างก็เปิดร้านขายขนม บ้างก็เปิดร้านขายกาแฟ ฯลฯ และอยากมีแบรนด์เป็นของตัวเอง แต่แน่นอนว่าท่ามกลางร้านต่างๆมากมายที่กำลังผุดตัวขึ้นเป็นดอกเห็ด จะทำยังไงให้เราเป็นที่รู้จัก จะทำยังไงให้ลูกค้าจดจำเรา การสร้างแบรนด์จึงจำเป็นมาก จิ๊บได้เล็งเห็นโอกาสตรงนี้และอยากจะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จ นี้จึงเป็นจุดเริ่มต้นของ igetprint
 

ที่นี่รับพิมพ์ฉลากสินค้าสติ๊กเกอร์หลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงไหนก็ไดคัทได้ เพราะจิ๊บมีเครื่องไดคัทความเร็วสูง (จนบางที ก็มีแหกโค้งบ้าง)
แล้วยังมีเครื่องปริ้นดิจิตอล ที่พิมพ์ภาพออกมาได้คมชัดระดับ HD

อีกทั้งยังมีทีมงานที่วัยรุ่นพลังงานเหลือล้น แม้ทีมงานจิ๊บจะมีไม่มาก แต่พวกเราก็ตั้งใจทำงานกันอย่างเต็มที่ บางครั้งอาจจะตอบลูกค้าช้าไปบ้างก็หวังว่าจะให้อภัยกัน igetprint เติบโตมาเรื่อยๆ นี้ก็ก้าวเข้าสู่ปีที่ 3 แล้ว และจิ๊บก้หวังว่าทุกคนจะยังอยู่กับจิ๊บและเติบโตไปด้วยกัน

นี้ก็เป็นเรื่องราวดีๆที่จิ๊บอยากจะเล่าสู่กันฟัง และอยากให้ทุกคนรู้สึกสนุกไปกับการทำงานในทุกๆวันนะคะPowered by MakeWebEasy.com