สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า เพิ่มมูลค้าให้กับสินค้า

Last updated: Jul 1, 2019  |  2133 จำนวนผู้เข้าชม  |  CONTENT

สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า เพิ่มมูลค้าให้กับสินค้า

เมื่อพูดถึงการค้าขาย หลายๆคนคงก็คิดว่าจะทำยังไงให้ยอดขายปัง ให้สินค้าที่คุณขายดูโดดเด่น เป็นที่น่าจำใจ และเป็นที่น่ารู้จักมากยิ่งขึ้น สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าก็เป็นทางเลือกที่ดีเลยที่เดียวนะคะ สำหรับแม่ค้าพ่อค้า ที่ต้องการทำให้สินค้าที่ขายดูมีมูลค้าเพิ่ม และยังเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์อีกด้วย มาดูกันเลย ว่าผลิตภัณฑ์ที่เราขาย ไม่ว่าจะเป็นขนม เค้ก แก้วน้ำ เราควรเลือกใช้สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า เนื้อกระดาษแบบไหนดี  ?

 2 แบบแรกที่ยกตัวอย่างมานั้นเป็น สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า เนื้อพลาสติก PP ขาวด้าน

สติ๊กเกอร์ฉลากเนื้อเหนียว ผิวด้านสะท้อนแสงน้อย นิยมใช้กับงานที่ต้องโดนน้ำหรือเปียกน้ำ ลักษณะพื้นผิวจะมีความเรียบเนียนและสวยงามกว่าชนิดอื่นๆ มีความคงทน สามารถกันน้ำได้ 100% ฉีกขาดยาก เหมาะสำหรับติดสินค้าทั่วไปที่ต้องโดนน้ำ ติดเป็นเวลานาน 

 สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า เนื้อกระดาษขาวเงา

ลักษณะเป็นเนื้อกระดาษ ทนความชื้น สามารถนำเข้าตู้เย็นได้ แต่ไม่กันน้ำและฉีกขาดได้ เหมาะสำหรับติดลงบนบรรจุภัณฑ์ที่ไม่ต้องแช่น้ำหรือเปียกน้ำและสินค้าที่ไม่ต้องเก็บรักษาเป็นเวลานาน เป็นรุ่นฉลากสินค้าที่ขายดี เนื่องจากมีราคาถูกกว่าสติ๊กเกอร์ชนิดอื่นๆ

 สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า เนื้อมุกเงิน

สติ๊กเกอร์จะสะท้อนแสงเป็นสีมุกสวยงาม ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าได้เป็นอย่างมาก ด้วยเนื้อพลาสติกประกายมุก ทำให้สินค้าดูโดดเด่นมีราคา เนื้อเหนียวฉีกขาดยาก กันน้ำได้ดี เหมาะกับติดผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับความงาม

สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า เนื้อกระดาษคราฟท์

สติ๊กเกอร์กระดาษพื้นสีน้ำตาลสไตล์วินเทจ ที่ให้ความรู้สึกถึงธรรมชาติและมีความคลาสสิคเรียบง่าย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับงานประเภท Homemade หรือ Handmade ฉีกขาดได้ ไม่กันน้ำ โทนสีที่พิมพ์ จะเปลี่ยนไปตามพื้นผิวของตัวกระดาษเอง ค่อนไปทางน้ำตาล

สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า เนื้อพลาสติกโปร่งใส

สติ๊กเกอร์ฉลากเนื้อเหนียว ฉีกขาดยาก สามารถกันน้ำได้ 100% ไม่บดบังความงามของพื้นผิวบรรจุภัณฑ์ เมื่อติดลงไปจะให้ความรู้สึกเสมือนเป็นหนึ่งเดียวกับพื้นผิวบรรจุภัณฑ์ เหมาะสำหรับติดขวดโหล ขวดแก้ว หรือติดตรงที่ตัวสินค้า ต้องระวังเรื่องโทนสี เพราะพื้นผิวไม่มีรองพื้นสีขาว โทนสีจะเปลี่ยนไปตาม สีของผิววัสดุที่ติด

 

Powered by MakeWebEasy.com